Nước Cốt Nhàu vị Dứa-Sự kết hợp hoàn hảo

NƯỚC CỐT NHÀU VỊ DỨA- SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Trong các bài viết trước, chúng ta đã tìm hiểu về những công dụng của Nhàu, lợi ích của quả Dứa.
(Đọc lại tại đây). Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu tại sao đây lại là sản phẩm kết hợp hoàn hảo của Best One.


Nước Cốt Nhàu không phải là thức uống dễ sử dụng cho tất cả mọi người bởi hương vị. Sau khi ủ, lên men và ra sản phẩm sẽ có vị hơi chua như mơ dầm. Tuy nhiên với sự kết hợp từ Nước Cốt Dứa và đường mía, nước sẽ có vị chua chua ngọt ngọt rất kích thích vị giác. Pha thêm đá uống vào những ngày nóng làm nước giải khát rất phù hợp. Có thể nói về hương vị, Nước Cốt Nhàu vị Dứa có hương vị rất dễ sử dụng.

 

Về thành phần, cây dứa được trồng ở vùng núi Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam nên quả to, thơm ngọt.Dứa ở đây hầu như không sử dụng thuốc, phân hóa học nên được người tiêu dùng ưa thích.Cây nhàu cũng được trồng tại vùng nguyên liệu ở Quảng Nam. Nhờ khí hậu nên thành phần dược liệu trong quả nhàu rất cao, không thua kém vùng nào trên thế giới. ( Vùng nguyên liệu hạnh phúc )Về công dụng. Trong đông y, quả nhàu cũng đã được sử dụng từ hơn ngàn năm trước bởi các thầy thuốc. Hiện nay quả nhàu đang dần được biết đến nhiều hơn. Chỉ cần tìm kiếm trên google quả nhàu, sẽ ra rất nhiều kết quả. ( Đọc thêm tại đây).

Trong y học hiện đại Nước Cốt Nhàu thường được sử dụng để chữa các bệnh về viêm xương khớp, đau nhức xương khớp, cao huyết áp, ,…

Quả dứa cũng là một loại quả với nhiều công năng trong chữa bệnh. Giúp tăng cường vitamin C cho hệ miễn dịch, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm viêm, giảm đau xương khớp, làm đẹp da, giảm cân…

Tất cả được Best One hòa quyện, “mix” trong chai Nước Cốt Nhàu vị Dứa. Nhấc máy, clik chuột, để bảo vệ cơ thể, tăng cường sức khỏe xương khớp, tạm biệt những cơn đau nhức xương khớp và giải khát ngay với Nước Cốt Nhàu vị Dứa. Đặt hàng ngay tại Nonibestone.com hoặc Fanpage: fb.com/trainhaubestone1 để được hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm.

 

Comment