BEST ONE CÙNG HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG VIỆT NAM TẠI THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC

BEST ONE CÙNG HỘI NGHỊ KẾT NỐI CUNG CẦU HÀNG VIỆT NAM TẠI THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC

Sáng nay, tại Quảng Bình cơ sở Best One đại diện cho một trong các doanh nghiệp, cơ sở tiểu thủ công nghiệp tỉnh Quảng Nam tham gia Hội nghị Kết nối cung cầu hàng Việt Nam tại thị trường trong nước. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của Hội nghị ngành Công Thương khu vực miền Trung - Tây Nguyên năm 2020. Sự kiện do Vụ Thị trường trong nước - Bộ Công Thương phối hợp với Sở Công Thương Quảng Bình tổ chức. Quy mô của hội nghị có sự tham dự của Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và xúc tiến thương mại, các doanh nghiệp, cơ sở tiểu thủ công nghiệp của 15 tỉnh thành của khu vực với hơn 190 sản phẩm OCOP - các sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp và dịch vụ phát triển khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Hoạt động của Hội nghị "nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong khu vực gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư, thương mại tăng cường các hoạt động liên kết đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đẩy mạnh giao thương giữa các địa phương trong khu vực, góp phần phát triển thị trường trong nước gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. " (theo báo Công Thương Việt Nam).

Theo đó, các sản phẩm của Best One cũng đã được trưng bày, giới thiệu tại Hội nghị. Cơ Sở Best One đã có mặt ở nhiều hội nghị xúc tiến thương mại, kích cầu hàng hóa, hội chợ hàng Việt, ... Mục tiêu của Best One cũng không nằm ngoài hội nghị, mang lại cho khách hàng trong nước những sản phẩm có giá trị về chất lượng, mẫu mã đẹp, các mặt hàng truyền thống mang nhiều ý nghĩa vùng miền, đồng thời hướng đến slogan "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", đưa mặt hàng Việt phát triển trong nước, vươn xa ra nước ngoài. Như thế, người nông dân Việt không còn lao đao với thiên tai, với dịch bệnh, giải quyết được tình hình kinh tế của nhiều người dân trong tỉnh nói riêng và trong nước nói chung.
Thông tin hội nghị tại link:

https://congthuong.vn/gan-200-san-pham-tieu-bieu-tham-gia-ket-noi-cung-cau-tai-quang-binh-140168.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30

Comment