Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

             Nhàu - Noni là sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ tốt cho sức khỏe của con người. Ví thế, các sản phẩm làm từ cây nhàu đã có không ít người Việt Nam, Hàn Quốc và một số nước tin dùng. Như vậy, Nhàu - Noni đã và đang được tin yêu, sử dụng, hứa hẹn trong tương lai gần sẽ lan rộng toàn cầu với mục đích chăm sóc sức khỏe từ Nhàu - Noni Bestone.
Vision - Mission - Core values

VISION

               Noni is a product that supports and protects the health of human. Products which are made from noni trees have gained confidence from many Vietnamese, Korean and a large number of customers all around the world. Therefore, Noni has been trusted, used; and we - NONI BESTONE are promising to spread out globally in the near future towards health care.

SỨ MỆNH

          Nhàu – Noni Bestone mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm từ thiên nhiên lành mạnh và an toàn. Đó là một chuỗi  sản phẩm chất lượng cao, đa dạng hóa về chủng loại, quy cách đóng gói,... để thuận tiện nhất trong việc sử dụng và bảo quản đồng thời hiệu quả cao đối với sức khỏe con người. Từ đó sản phẩm không chỉ tạo việc làm cho người lao động Việt, tăng thêm thu nhập cho người nông dân, nâng cao giá trị xã hội mà còn nâng tầm giá trị từ thiên nhiên đất Việt đến với thế giới.

MISSION

            Noni Bestone provides costumers with safe, healthy and natural products. It is a series of high quality products, diversified in types, and carefully packaged. We really take care to each of the stage to make sure the best quality is handed over to our consumers. In addition, our products are easily to stored and they are extremely good cure for a lot of diseases. Our mission is not only selling the best products to customers but also creating jobs for Vietnamese workers, increasing higher income for farmers and raising social values.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI
NHÀU - NONI BESTONE : SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

           - Luôn đặc lợi ích sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.
           - Thân thiện với môi trường - Nhàu - Noni Bestone nói không với chất thải nhựa.
           - Không ngừng học tập, hoàn thiện để ngày càng phát triển.

 

CORE VALUES
 NONI BESTONE: YOUR BEST CHOICE

          - The health and benefits of consumers are always our priorities
          - Environmentally friendly:  Noni Bestone says no to plastic waste.
          - Incesssantly improving and never settle.

 

 

Các tin khác liên quan

CÂY NHÀU VÀ THƯƠNG HIỆU NHÀU BEST ONE (06/12/2019 16:43)