Trà Hoa Sen Bãi Sậy sông Đầm

99939976

89.000₫
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  HỢP TÁC XÃ BEST ONE
  Điện thoại: 0903558139
  Email: bestonenoni@gmail.com
  Điạ chỉ: Khối phố Phú Trung, P An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

 • Sản phẩm 100% tự nhiên, sen Bãi Sậy sông Đầm được trồng trên dòng sông ngay cửa biển, dòng nước lưu thông nên đảm bảo sen không chịu sự tác động của con người


Một số công dụng của trà hoa sen
Giúp ngủ ngon
Trong lá sen có chứa chất alkaloid, đây là một chất giúp chống tăng huyết áp, điều hòa nhịp tim và một số chức năng khác của cơ thể. Bên cạnh đó, chất alkaloid còn có tác dụng thanh nhiệt cơ thể rất hiệu quả.
Do đó, trà lá sen có thể giúp ổn định nhịp tim, hạn chế được cảm giác bồn chồn do tim đập mạnh, từ đó giúp dễ ngủ hơn. Một tách trà lá sen ấm trước khi đi ngủ 30 phút sẽ là “thần dược” cho giấc ngủ ngon hơn.
Hỗ trợ giảm cân
Với những người bị tăng cân do ăn nhiều chất béo và ít vận động thì uống trà sen thường xuyên sẽ giúp giảm cân hiệu quả và nhanh chóng. Bởi tinh chất trong lá sen có tác dụng hỗ trợ sự hoạt động của lá lách và ngăn chặn sự hình thành chất béo thông qua sự trao đổi chất. Từ đó hỗ trợ vận chuyển chất dinh dưỡng từ ruột non đến các cơ quan khác trong cơ thể và loại bỏ chất lỏng dư thừa.

Cải thiện khả năng sinh sản
Dùng trà sen thường xuyên giúp đàn ông giảm thiểu được chứng xuất tinh sớm và phụ nữ sẽ thấy những ngày hành kinh sẽ không còn là nỗi ám ảnh mà trở nên nhẹ nhàng hơn. Ngoài ra, phụ nữ đang trong thời kỳ kinh nguyệt hoặc mang thai tạm ngưng uống trà lá sen sẽ tốt hơn.