SỨ MỆNH ĐỊNH HƯỚNG CỦA BEST ONE

Nhiều năm trở lại đây, số người tử vong vì ung thư khá cao. Chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều biết ít nhất 1 người bị ung thư và đã qua đời, thậm chí là những người thân trong gia đình chúng ta. Phần lớn những người mắc ung thư là vì duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống không khoa học. Lâu ngày, các tế bào bị viêm nhiễm và di căn đến các cơ quan khác, dẫn đến tử vong.
 
Ông bà có câu, phòng bệnh hơn chữa bệnh, mà là bệnh ung thư thì càng khó chữa hơn bất cứ chứng bệnh gì. Chính vì vậy, cách phòng bệnh ngoài duy trì thói quen sinh hoạt, ăn uống tích cực, cơ thể chúng ta cũng cần bổ sung một số loại dược phẩm tốt cho sức khỏe. Trong đó sản phẩm NHÀU BEST ONE là sự lựa chọn hoàn hảo.
Nhóm chất Iridois chiếm tới 75% các chất trong nhàu, cụ thể là Iridois Acubin có tác dụng ức chế TNF - alpha và Interleukin chống đột biến tế bào và sự hình thành khối u.
Một chất khác trong nhóm Iridois là Iridoids Oleuropein có tác dụng chống oxy hóa, tăng dung nạp Glucose.
Các chất trong nhóm Anthranquinonic : Một số như emodin và rhein trực tiếp ức chế sự sinh trưởng của tế bào ung thư của hắc lựu (melanoma), ung thư vú và ung thư gan.
Catechin trong sản phẩm nhàu mà BEST ONE sản xuất cũng được coi là chất có khả năng chống ung thư cao. Catechin là chất gặp nhiều trong rau quả. Nhiều bệnh nhân ngày nay thực hiện chế độ ăn chay để hạn chế sự tăng trưởng của khối u.

Comment