UỐNG NHÀU HẰNG NGÀY THAY NƯỚC LỌC

Nhiều năm trước, bà Nguyễn Thị Minh (55 tuổi, phường An Phú, TP.Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) bị chứng đau đầu, nhứt mỏi và tỷ lệ đường huyết xấp xỉ ở mức nguy hiểm. Sau một thời gian dài uống thuốc tây, bà thấy hiệu quả rất nhanh. Nhưng khi hết uống thuốc thì bệnh tình lại tái diễn.

Cảm thấy không ổn, bà Minh bắt đầu tìm hiểu nhiều bài thuốc dân gian mong bệnh tình thuyên giảm. Có một vài thầy thuốc chỉ dẫn bà uống nước từ quả nhàu. Thế nhưng, ngày xưa, nhàu nhiều chừng nào thì bây giờ nhàu ít chừng nấy. Nhiều người không hiểu giá trị của quả nhàu nên đã chặt bỏ.

Bà Minh cũng tìm kiếm mua nhàu tươi về uống một thời gian nhưng rất bất tiện. Nhờ người quen giới thiệu, bà biết đến NHÀU BEST ONE, bà mua loại nhàu bột của thương hiệu này về dùng thử. Mỗi ngày, bà pha 1 ít với nước sôi rồi để nguội uống mỗi khi khát. Uống thay nước một thời gian, bà thấy hiệu quả rõ rệt. Cơ thể khỏe hơn, đầu óc minh mẫn hơn, đặc biệt là tỷ lệ đường huyết giảm đáng kể.
Bà Minh tâm sự: “Thay vì bỏ công ra đi tìm quả nhàu, về còn phải phơi khô, chế biến thì tại sao không mua sản phẩm của NHẢU BEST ONE? Vừa tiện lợi, vừa chất lượng trong khi giá thành lại vô cùng rẻ. Uống nhàu thay nước lọc hằng ngày là cứu cánh của những người ở bên kia sườn đời như chúng tôi”.

Comment