Đoàn đại biểu cấp cao Hội Liên hiệp Phụ nữ Lào thăm HTX Best one

Chiều ngày 5.7, Đoàn đại biểu cấp cao Hội LHPN Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân  Lào do Bà In – la – văn – Kẹo – bun - phăn và đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam do Bà Trần Thị Lan Phương dẫn đầu đã đến thăm, trải nghiệm quy trình sản xuất các sản phẩm được làm từ quả nhàu của HTX Best one. Tham dự chương trình còn có đại
diện Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, TP Tam Kỳ và Phường An Phú
 

 
Tại chương trình, Chị Bùi Thị Tuyết Nhung – Giám đốc HTX Best one đã chia sẻ niềm đam mê đối với quả nhàu, hành trình vượt qua khó khăn để biến những ý tưởng ban đầu thành những sản phẩm làm từ quả nhàu được khách hàng đánh giá cao. Đặc biệt là thời gian tìm hiểu, nghiên cứu về công dụng để sản xuất ra những sản phẩm từ nhàu.

 
Hiện nay, HTX đã sản xuất, chế biến ra nhàu lát khô, bột nhàu, trà nhàu túi lọc, viên nhàu, nhàu tươi ngâm mật ong, nước cốt nhàu, nước cốt nhàu vị dứa, rượu nhàu, muối chườm thảo dược. Trong đó, “Bột Nhàu” được công nhận đạt chuẩn OCOP 4 sao tỉnh Quảng Nam. HTX cũng đã giải quyết việc làm cho 15 lao động tại địa phương.

 
Đoàn đại biểu cấp cao Hội LHPN Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào và đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam rất ấn tượng và đánh giá cao ý tưởng với việc phát triển quả nhàu của chị Bùi Thị Tuyết Nhung. Đoàn công tác đã trải nghiệm quy trình sản xuất các sản phẩm tại HTX Best one, bắt đầu từ quả nhàu tươi sơ chế, đến công đoạn thành phẩm, mỗi công đoạn tạo ra sản phẩm đều được thực hiện theo quy trình chuẩn để tạo nên sản phẩm chất lượng.

 
Dịp này, Bà In – la – văn – Kẹo – bun – phăn – Chủ tịch Hội LHPN Nước Cộng hòa dân chủ nhân dân  Lào và Bà Trần Thị Lan Phương – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam đã trao tặng quà lưu niệm cho HTX Best one và chị Bùi Thị Tuyết Nhung. Hội LHPN TP Tam Kỳ cũng đã trao tặng những món quà lưu niệm ý nghĩa nhằm đáp lại tình cảm của Đoàn công tác dành cho HTX Best one nói riêng và Hội LHPN TP Tam Kỳ nói chung.
Comment