NƯỚC CỐT NHÀU 1 LÍT

21803304

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  HỢP TÁC XÃ BEST ONE
  Điện thoại: 0903558139
  Email: bestonenoni@gmail.com
  Điạ chỉ: Khối phố Phú Trung, P An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

 • Nước cốt nhàu chai lớn 1 lít là sản phẩm nước ép từ quả nhàu nguyên chất 100%. Cam kết đảm bảo không pha, sạch và an toàn với người tiêu dùng.

NƯỚC CỐT NHÀU

         Nước cốt Nhàu nguyên chất được chiết xuất  từ Quả Nhàu tươi. Khi Trái Nhàu khi chuyển từ màu xanh sang màu mỡ gà thì được hái về rửa sạch, để ráo cho vào thùng ủ kín. Quả Nhàu tươi ủ chín trong 1 năm thì được chiếc xuất ra nước cốt nhàu nguyên chất. Quả nhàu tươi dùng để ủ làm Nước cốt Nhàu là Quả Nhàu được hái từ cây Nhàu trồng hoàn toàn bằng hữu cơ không có tác nhân của vô cơ hay thuốc tăng trưởng cho nên khi ủ sẽ cho ra Nước cốt Nhàu rất thơm đặc trung của hương vị Nhàu.

Quả Nhàu tươi
Nước cốt Nhàu có màu đen nâu cánh dán, có mùi mơ dầm, vị chua.


Sản phẩm  Nước cốt Nhàu nguyên chất không phụ gia, không chất bảo quản


Đối tượng sử dụng: Người bệnh cao huyết áp, tiểu đường, đau nhức xương khớp, mỡ máu, điều hòa kinh nguyệt ở phụ nữ, làm đẹp ở phụ nữ, hỗ trợ giảm cân hiệu quả, làm đẹp từ bên trong, cho mái tóc dày và đen hơn, tăng cường Vitamin C, bổ sung Canxi, Fe, Ma Giê, Vitamin B cho cơ thể. Uống kết hợp với Nhàu lát khô, bột Nhàu, viên Nhàu để đạt kết quả tối ưu.

Hướng Dẫn sử dụng: Mỗi ngày uống 1 đến 2 lần mỗi lần 50ml cốt Nhàu nguyên chất. Lấy 50 ml nước cốt Nhàu nguyên chất hòa với 300ml nước lọc uống như uống nước chanh bình thường.