NƯỚC CỐT NHÀU VỊ DỨA 1 LÍT

77461844

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  HỢP TÁC XÃ BEST ONE
  Điện thoại: 0903558139
  Email: bestonenoni@gmail.com
  Điạ chỉ: Khối phố Phú Trung, P An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

 • Nước cốt nhàu vị dứa là sự kết hợp giữa nước ép quả nhàu 100% nguyên chất cùng nước ép quả dứa (thơm) nguyên chất 100%, thêm một ít đường mía thô hữu cơ. Đây là sản phẩm hot nhất bên shop. Thường có vào mùa thu hoạch dứa, cho nên số lượng có hạn. Thành phần: - nước ép Nhàu tươi đã chín 100% nguyên chất - nước ép Dứa (thơm) 100% nguyên chất - đường mía thô hữu cơ

 Nước cốt Nhàu vị dứa được chiết xuất  từ Quả Nhàu tươi và quả dứa.

Khi Trái Nhàu khi chuyển từ màu xanh sang màu mỡ gà thì được hái về rửa sạch, để ráo cho vào thùng ủ kín. Quả Nhàu tươi ủ chín trong 1 năm thì được chiếc xuất ra nước cốt nhàu nguyên chất. Quả nhàu tươi dùng để ủ làm Nước cốt Nhàu là Quả Nhàu được hái từ cây Nhàu trồng hoàn toàn bằng hữu cơ không có tác nhân của vô cơ hay thuốc tăng trưởng cho nên khi ủ sẽ cho ra Nước cốt Nhàu rất thơm đặc trung của hương vị Nhàu. 

Quả Dứa được trồng trên vùng núi của huyện Đại Lộc, dứa chín gọt vỏ ủ cùng với đường mía thô hữu cơ, mật ong sau đó ép lấy nước. CHỏa nước ép trái dứa nguyên chất.

Sau khi chiết ra thành phẩm nước cốt Nhàu nguyên chất thị đem hòa lẫn cùng với nước cốt dứa. Sẽ cho ra thành phẩm là nước Cốt Nhàu vị dứa.