Chủ tịch UBND Thành phố Tam Kỳ ông Bùi Ngọc Ảnh ghé thăm và chúc tết cơ sở sản xuất Nhàu Best One

              Ngày 19/02/2021, trong ngày tham dự ra quân sản xuất đầu năm của doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới của Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ, Chủ tich UBND Thành phố Tam Kỳ ông Bùi Ngọc Ảnh  đã ghé thăm và chúc tết cơ sở sản xuất Nhàu Best One! Đến thăm và chúc tết còn có ông Trình Minh Đức -  Phó Bí thư Thường trực Thành ủy ; Nguyễn Hồng Lai -  Phó Chủ tịch UBND TP, ông Nguyễn Ba  Trưởng phòng Kinh tế TP, ông Lê Ngọc Dương Chánh Văn phòng HĐND - UBND Thành phố và cùng với các ông bà Lãnh đạo của thành phố Tam Kỳ.

Lãnh đạo UBND thành phố Tam Kỳ ghé thăm và chúc tết Cơ sở Best One
 
          Sau khi đoàn thăm khu sản xuất, Chủ cơ sở Nhàu Best One đã được Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ chia sẽ, động viên, thăm hỏi về tình hình sử dụng lao động, nguồn nguyên liệu và thăm hỏi hướng đi trong năm 2021 của cơ sở Nhàu Best One. Qua đó, CEO Nhàu Best One đã chia sẻ vởi Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ hướng đi trong năm và dòng sản phẩm đang nghiên cứu sắp hoàn thành. 

Buổi sáng chuẩn bị khai máy đầu năm thì Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ ghé thăm và chúc tết
 
        Từ khi mới thành lập và sản xuất các sản phẩm cây Nhàu, cơ sở sản xuất Nhàu BestOne đã được rất nhiều sự quan tâm sâu xác của Lãnh đạo Thành phố, cụ thể: Phòng Kinh tế thành phố Tam Kỳ, Hội Liên Hiệp phụ nữ thành phố, sự quan tâm tạo điều kiện tốt nhất của UBND phường An Phú, sự đồng hành của Hội Khởi Nghiệp thành phố Tam Kỳ và các ban nghành đoàn thể khác. Cơ sở Nhàu BestOne đã có điều kiện tiếp cận với các nguồn khuyến công, nguồn hỗ trợ của Ocop, nguồn vay từ ngân hàng Chính sách, đó là bước đà để thương hiệu Nhàu Best One đột phá đi nhanh hơn trong thời gian ngắn.

Buổi chiều đi thăm vườn Nhàu đàu tiên được trồng trên vùng đất cát nhiễm mặn của thành phố Tam Kỳ
 
            Nhận được niềm vui và vinh dự được Lãnh đạo thành phố Tam Kỳ quan tâm đến thăm và chúc tết. Chắc chắn đây sẽ là động lực để Cơ sở Sản xuất Nhàu Best One sẽ hoàn thành mục tiêu kế hoạch sản xuất và thương mại của năm 2021 đã đề ra. Đồng nghĩa với điều đó có nghĩa là ước mơ CEO Nhàu Best One sẽ chạm nhanh ước mơ " Phủ xanh đồi trọc, vùng đất cát nhiễm mặn thành những vườn Nhàu tăng thu nhập cho bà con nông dân". Một mô hình kinh tế bền vững mà Ceo Nhàu Best One sẽ xây dựng tại thành phố Tam Kỳ.
           

      
 

Comment