RỄ NHÀU RỪNG

86569192

Liên hệ
 • Đánh giá:
 • Thông tin liên hệ

  HỢP TÁC XÃ BEST ONE
  Điện thoại: 0903558139
  Email: bestonenoni@gmail.com
  Điạ chỉ: Khối phố Phú Trung, P An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

 • Rễ cây nhàu rừng là một loài thảo dược quý Rễ Nhàu rừng rất dễ dàng tìm thấy tại các vùng núi tỉnh Quảng Nam. Cây Nhàu rừng mọc hoang, sống tự nhiên trên núi. Rất ít ra quả và lá. Rễ cây nhàu rừng là một loài thảo dược thiên nhiên quý bởi công dụng của chúng rất phong phú. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều các loại bệnh cho cơ thể. Trong rễ cây nhàu rừng có chứa chất i-oxy-2,3-dimetoxy-anthraquinon, damnacantal, chất morindadiol, i-metoxyrubiazin, glucosid anthraquinonic, axit rubichloric… Những hoạt chất trên không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cơ thể, chống bệnh tật mà còn có khả năng giảm bệnh tật rất tốt. Cụ thể:

Rễ cây nhàu rừng là một loài thảo dược quý

Rễ Nhàu rừng rất dễ dàng tìm thấy tại các vùng núi tỉnh Quảng Nam. Cây Nhàu rừng mọc hoang, sống tự nhiên trên núi. Rất ít ra quả và lá.


Rễ cây nhàu rừng là một loài thảo dược thiên nhiên quý bởi công dụng của chúng rất phong phú. Giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều các loại bệnh cho cơ thể. Trong rễ cây nhàu rừng có chứa chất i-oxy-2,3-dimetoxy-anthraquinon, damnacantal, chất morindadiol, i-metoxyrubiazin, glucosid anthraquinonic, axit rubichloric… Những hoạt chất trên không chỉ giúp tăng cường sức khỏe cơ thể, chống bệnh tật mà còn có khả năng giảm bệnh tật rất tốt. Cụ thể:


– Rễ cây nhàu rừng như một liều thuốc an thần cho những người luôn phải làm việc trong môi trường căng thẳng, thường xuyên cáu gắt, nổi nóng, hay buồn bực, ngủ không yên giấc. Nó làm êm dịu thần kinh, giúp tinh thần trở nên thoải mái, hưng phấn hơn. Đồng thời, giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi trí óc. Thay vì sử dụng thuốc an thần mỗi khi căng thẳng, bạn nên sử dụng rễ cây nhàu rừng thường xuyên vì nó không gây nghiện, không có tác dụng phụ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng.

– Rễ cây nhàu rừng giúp lưu thông máu trong cơ thể, điều hòa huyết áp hiệu quả. Đây thực sự là bài thuốc chữa bệnh cao huyết áp quý giá bởi chúng giúp cơ thể phòng chống huyết áp cao mà không có tác dụng phụ ảnh hưởng xấu đến người dùng.

– Rễ nhàu cũng là bài thuốc giảm đau an toàn và nhanh chóng. Nếu bạn mắc một trong các chứng bệnh đau lưng, đau mỏi vai, đau nhức xương khớp, nhức mỏi cơ thể, đau nhức nửa đầu thì nên dùng rễ nhàu để giảm đau, giảm các triệu chứng của bệnh.

– Ngoài những công dụng trên, rễ cây nhàu rừng còn có tác dụng phòng chống  đột quỵ, tốt cho hệ tim mạch. Với phụ nữ sau sinh, rễ cây nhàu rừng giúp điều kinh, hoạt huyết, chống băng huyết.

Hướng dẫn sử dụng:
- Có thể ngâm rượu 1kg rễ Nhàu với 3 lít rượu trong thời gian 30 ngày đến 45 ngày. Dùng 1 đến 2 lần trong ngày, mỗi lần dùng một ly nhỏ 15ml.
- Dùng để nấu nước uống hằng ngày: Lấy 3 lát rễ Nhàu và 3 lát Nhàu khô nấu với 2 lít nước hoặc hãm trong bình giữ nhiệt 15 phút để có Trà nhàu thơm ngon uống thay nước hằng ngày.